Chưa hài lòng với hàng công, Chelsea muốn mua thêm tiền đạo

Mặc dù đã sở hữu khá nhiều chân sút chất lượng nhưng The Blues vẫn muốn bổ sung thêm 1 cái tên nữa ở kỳ chuyển nhượng hè.

Khó khăn của Chelsea

Mùa giải năm ngoái, Chelsea dù chi tiêu rất nhiều trong 2 kỳ chuyển nhượng nhưng chỉ có được 38 bàn thắng, ít thứ 5 giải đấu. Chính vì thế, họ đã bổ sung 2 tân binh rất đáng gờm ở hè năm nay là Christopher Nkunku từ RB Leipzig và tiền vệ Nicolas Jackson từ Villarreal.

Tuy nhiên, Nkunku không may dính chấn thương nặng trước thềm mùa giải và phải nghỉ thi đấu vài tháng. Trong khi đó, 1 tiền đạo khác là Armando Broja vẫn đang trong quá trình nghỉ dưỡng còn Romelu Lukaku chắc chắn sẽ rời đi.

Jackson thi đấu năng nổ nhưng chưa đem lại bàn thắng
Jackson thi đấu năng nổ nhưng chưa đem lại bàn thắng

Như vậy, Chelsea chỉ còn mỗi Jackson trên hàng công và một mình tiền đạo này là không đủ để mang lại chiến thắng cho đội bóng ở 2 trận mở màn.

Nhu cầu bổ sung tiền đạo

Sau trận thua trước West Ham, HLV Pochettino cho biết The Blues có thể ký hợp đồng với 1 chân sút này trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa:

“Tình cảnh thật khó khăn khi Nkunku và Broja đang dính chấn thương. Không dễ dàng gì để tìm ra người phù hợp ở thời điểm này nhưng chúng tôi sẽ cố gắng.

Hy vọng, đội ngũ chuyển nhượng sẽ bổ sung thêm một số cầu thủ. Nếu không, chúng tôi sẽ phải chờ đến khi 2 người kia bình phục trở lại. Mason Burstow có thể là giải pháp trước mắt.

Việc mua thêm tiền đạo có thể không phải là vấn đề nhưng tôi cần các cầu thủ ở mọi vị trí trên sân phải dứt điểm chính xác hơn nữa.”

Hiện tại Chelsea được cho đang quan tâm đến chân sút trẻ Folarin Balogun của Arsenal.

Khu Vực Thảo Luận