Nhận định, Nữ Morocco vs Nữ Colombia: Nỗ lực vô ích

Nữ Morocco vs Nữ Colombia lúc 17h00 ngày 3/8 (Bảng H World Cup 2023)

(Bảng H World Cup 2023)

Sau trận thua thảm hại 0-6 trước các cầu thủ Nữ Đức ở lượt trận đầu tiên, Nữ Ma Rốc đã sốc lại tinh thần với trận thắng 1-0 trước Hàn Quốc Nữ.

Tuy nhiên, với hiệu số âm 5, cơ hội đi tiếp của đội bóng đại diện châu Phi là rất thấp. Lúc này, họ buộc phải thắng ở trận đấu cuối cùng và chờ đợi Đức Nữ để thua Hàn Quốc Nữ ở trận đấu cùng giờ.

Khoan nhắc tới kết quả của trận đấu cùng giờ, cơ hội để vượt qua Nữ Colombia ở trận đấu chiều nay là rất thấp. Nên nhớ, ngoài trận thắng may mắn trước Hàn Quốc, Nữ Ma Rốc sở hữu phong độ bạc nhược khi thua 4 và chỉ hòa 2 ở 6 trận đấu trước đó.

Về phần mình, Nữ Colombia đang là một trong những đội bóng có phong độ tốt nhất World Cup nữ với 2 trận toàn thắng. Đáng chú ý, họ vừa có chiến thắng 2-1 trước đội đứng thứ 2 thế giới  Nữ Đức. Với đà tâm lý hưng phấn, các cô gái Colombia tự tin sẽ đánh bại Nữ Morocco và giành vé đi tiếp với tâm thế đội đầu bảng H.

Phong độ và lịch sử đối đầu Nữ Morocco vs Nữ Colombia

Phong độ Nữ Morocco 5 trận gần nhất

Phong độ Nữ Colombia 5 trận gần nhất

Phân tích tổng số bàn thắng nữ Morocco vs nữ Colombia (2 1/4)

Do đã gần như đi tiếp nên Colombia khả năng cao sẽ chơi cầm chừng để còn dành sức cho trận đấu vòng 1/8. Trong khi Morocco như đã đề cập cũng sẽ phải chấp nhận sắm vai “cửa dưới” nên trận đấu xem ra khó hấp dẫn. Thống kê cũng chỉ ra 7/8 trận gần nhất của Morocco và 4/6 trận mới đây của Colombia đều dưới 3 bàn được ghi.

Đội hình dự kiến nữ Morocco vs nữ Colombia

  • Morocco (4-4-2): Er-Rmichi; Kassi, Haj, M’Rabet, Redouani; Diki, Nakkach, Chebbak, Tagnaout; Lahmari, Ayane.
  • Colombia (4-2-3-1): Perez; Ramos, Carabali, Arias, Guzman; Montoya, Bedoya; Bahr, Usme, Caicedo; Ramirez.

Ghiền Online dự đoán : nữ Morocco 0-2 nữ Colombia

Khu Vực Thảo Luận